Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1132
mod_vvisit_counterHôm qua2648
mod_vvisit_counterTrong tuần3780
mod_vvisit_counterTuần trước14613
mod_vvisit_counterTrong tháng54395
mod_vvisit_counterTháng trước83994

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Tưởng không trúng, người đàn ông đem cho cả tờ vé số trị giá 50.000 USD


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người đàn ông 67 tuổi ở hạt Baltimore cho biết ông đã bỏ 5 USD ra để mua mấy tờ vé số liền tại cửa hàng Nikki's. Ông cào sạch mấy tờ vé số nhưng không hiểu sao lại đinh ninh rằng không có một tờ nào trúng độc đắc cả.

Sau đó ông đã đem mấy tờ vé số cho một người bạn của mình để tham gia quay số lấy thưởng đặc biệt cho vé không trúng thưởng lần đầu. Thế nhưng khi bạn ông định tham gia giải thưởng, tấm vé lại bị từ chối và ông bất ngờ phát hiện ra rằng đây là vé trúng giải độc đắc.

Người đàn ông kể: "Bạn tôi nói rằng ông ấy phải kiểm tra lại hai lần để chắc rằng giải thưởng là thật. Hôm sau ông ấy mang vé đến trả lại cho tôi và nói "May là tôi quý ông đây!". Tôi ôm chầm lấy ông ấy và suýt khóc. Tôi không hiểu sao tôi lại có thể bỏ lỡ nó được".

Ông cực kỳ cảm kích người bạn tốt bụng vì đã trả lại tờ vé trúng thưởng và cho biết ông sẽ dùng số tiền trúng thưởng trả số nợ mua xe tải và cải tạo nhà cửa.

Ngô Vân
Theo UPI

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: