Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1116
mod_vvisit_counterHôm qua2648
mod_vvisit_counterTrong tuần3764
mod_vvisit_counterTuần trước14613
mod_vvisit_counterTrong tháng54379
mod_vvisit_counterTháng trước83994

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Chàng trai tự dùng súng bắn vào đầu để... chứng minh tình yêu với bạn gái

Atul Lokhande, 30 tuổi, sống tại thành phố Bhopal (Ấn Độ) đã quen biết và yêu một nhân viên ngân hàng 27 tuổi trong suốt 13 năm qua. Tuy nhiên mối quan hệ giữa hai người bị cha của cô gái ngăn cấm nên cả hai vẫn chưa thể kết hôn.

Atul Lokhande đã dùng súng tự bắt vào đầu mình để chứng minh tình yêu với bạn gái và được cha cô gái cho phép làm đám cưới
Atul Lokhande đã dùng súng tự bắt vào đầu mình để chứng minh tình yêu với bạn gái và được cha cô gái cho phép làm đám cưới

Khi Atul đưa ra lời đề nghị được làm đám cưới, để từ chối, cha của cô gái đã yêu cầu anh hãy tự dùng súng bắn vào đầu để chứng minh tình yêu của mình. Nếu thành công ông sẽ cho phép Atul cưới con gái mình làm vợ.

Những tưởng lời thách thức này sẽ khiến Atul phải nhụt chí và từ bỏ ý định làm đám cưới. Tuy nhiên Atul vẫn quyết tâm theo đuổi và thực hiện lời thách thức của cha bạn gái.

Atul sau đó cùng người chú của mình đi đến nhà bạn gái để gặp cha của cô gái. Sau đó anh đã lấy khẩu súng chuẩn bị sẵn để tự bắn vào đầu. Sự việc diễn ra một cách nhanh chóng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Bạn gái của Atul cho biết cô không hề hay biết đến lời thách thức của cha và bạn trai mình nên đã rất sốc khi chứng kiến sự việc xảy ra.

Chú của Atul lập tức mang anh đến bệnh viện. Mặc dù các bác sĩ đã tích cực cứu chữa nhưng Atul vẫn rơi vào trạng thái nguy hiểm. Các bác sĩ cho biết anh đã bị chết não và khả năng hồi phục là gần như không có.

Gia đình của Atul đã rất tức giận và yêu cầu cảnh sát phải bắt giữ cha của cô gái với tội danh ép buộc người khác tự sát.

Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra vụ việc nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai bị bắt giữ.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: