Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay163
mod_vvisit_counterHôm qua1437
mod_vvisit_counterTrong tuần3513
mod_vvisit_counterTuần trước14237
mod_vvisit_counterTrong tháng46052
mod_vvisit_counterTháng trước80093

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Magic Music Night : Công Mio w/ DMC Tùng Anh | Thứ bảy - 28.7.18


New Ha Long Present : Deejay Công Mio feat. DMC Tùng Anh - Saturday 28.7.18

* Công MIO - 1 trong 4 cái tên đã lọt vào cuộc thi Nexttop’s DJ 2012 Vietnam -- Anh đã chinh chiến khá nhiều các nightclub lớn nhỏ từ trước đến nay. Hiện nay anh đang công tác tại New Square Club thủ đô Hà Nội.

* DMC Tùng Anh - Một trong những MC hot nhất Việt Nam hiện nay đã chinh phục rất nhiều nightclub trong nước và ngoài nước. Với style cá tính cùng chất giọng cực chất đã giành được nhiều tình cảm của mọi người mà chàng trai MC gốc Quảng Ninh này đã tạo lên cho mình 1 thương hiệu riêng.

* 2 cái tên cực HOT đến từ thủ đô hứa hẹn sẽ dành tặng tất cả khán giả New Hạ Long vào tối thứ 7 ngày 28.7 tuần này trong đêm #MagicNight#OnAir

* Hãy nhanh tay đặt bàn ngay từ bây giờ để lấy cho mình những vị trí đẹp nhất để tham gia vào bữa tiệc âm nhạc cực chất vào thứ 7 cuối tuần, mọi khán giả đều cháy hết mình tại câu lạc bộ lớn nhất miền Bắc.